1
Bạn cần hỗ trợ?

ẨM THỰC ĐÀI LOAN – TINH HOA NƠI ĐẢO NGỌC

Với những ai yêu thích xứ sở Đài Loan vì có nhiều món ngon đặc sắc, thì những đặc điểm ẩm thực thú vị sau đây chắc chắn không thể bỏ qua.

Sự đa dạng: là sự tổng hòa phong cách chế biến của người dân bản địa và một số dân tộc phía nam Trung Quốc. Đồng thời, ẩm thực xứ Đài còn chịu ảnh hưởng nét tinh tế từ Nhật Bản qua hơn 50 năm dưới thời Nhật trị. Tất cả đã tạo ra một hương vị Đài Loan đậm đà trọn vẹn, chăm chút trong cách trình bày và luôn đảm bảo cân bằng các chất dinh dưỡng trong bữa ăn.

Sự chăm chút trong cách trình bày và luôn đảm bảo cân bằng dinh dưỡng trong bữa ăn

Nguyên liệu tươi ngon: Vùng hải lưu Kuroshio mang không khí lạnh tràn xuống, làm cho hải sản vùng biển quanh đảo Đài Loan luôn phong phú và đặc biệt.

Set Hải Sản tổng hợp
Set Hải Sản cao cấp

Yếu tố phong thủy thể hiện trong nền ẩm thực: điển hình như nồi lẩu chia đôi ngăn bát giác, tượng trưng cho “âm dương hài hòa” giữa tự nhiên. Bởi lẽ, thưởng thức ẩm thực cũng như cảm thụ một tác phẩm nghệ thuật, khi mọi thứ đều hài hòa ắt sẽ trở nên hoàn hảo.

Nồi lẩu uyên ương hai ngăn bát giác

Bạn khao khát được trải nghiệm chuẩn vị nền ẩm thực đảo ngọc này? Hãy đến ngay Thiên đường Buffet Lẩu “Đào Hoa” – nơi gửi trọn nét tinh hoa văn hóa Đài Loan giữa lòng Sài Gòn nhé!

Địa chỉ các chi nhánh nhà hàng “Đào Hoa”:

📌 “Đào Hoa” Hoàng Hoa Thám – 63B Hoàng Hoa Thám, P. 13, Q. Tân Bình, TP.HCM.
☎ 028 7309 5868
📌 “Đào Hoa” Estella – Buffet Corner – Lô L3-10, Lầu 3 Estella 88 Song Hành, P. An Phú, Q. 2, TP.HCM.
☎ 028 7302 5488 

video phổ biến

THIÊN ĐƯỜNG BUFFET LẨU ĐÀI LOAN "ĐÀO HOA"

bài viết liên quan