1
Bạn cần hỗ trợ?

GIỚI THIỆU

giới thiệu

“Đào Hoa” – Thiên đường Buffet Lẩu phong cách ẩm thực Đài Loan mang đến cho thực khách những trải nghiệm đáng nhớ giữa chốn “bồng lai” để thưởng thức trọn vẹn từng món ngon.

về đào hoa

“Đào Hoa” – Thiên đường Buffet Lẩu mang phong cách Ẩm thực Đài Loan.

Nổi bật với mô hình Buffet Chạy Chuyền “ALL IN ONE” đặc sắc với hơn 80 món ăn; kết hợp Thực đơn gọi món phong phú, bao gồm những đặc sản xứ Đài như Xiao Long Bao, Sò Điệp hấp Tàu Xì, Gà Say Rượu,…

Đặc biệt, “Đào Hoa” còn khéo léo tinh tế kết hợp những gam màu trắng sáng, đỏ hồng cùng chất liệu gỗ sang trọng trong thiết kế, tạo nên không gian Nhà hàng đặc biệt tinh tế, nhẹ nhàng và ấm áp.

câu chuyện về đào hoa

Nếu muốn được lắng nghe những câu chuyện trọn vẹn nhất về ẩm thực Đài Loan, đừng ngại ngần dành thời gian đặt chân đến Thiên đường Buffet Lẩu “Đào Hoa” nhé! Khi không gian “thả” bạn trôi trong cảm xúc bồng bềnh của những cánh hoa anh đào thơ mộng; rồi bừng tỉnh bạn với những “bản giao hưởng” hương vị đặc sắc nhất.

Đặc biệt là gần 80 món nhúng được đặt trên những dải chuyền vô tận, như câu chuyện ở “Đào Hoa” luôn mãi kéo dài để từng thực khách yêu ẩm thực xứ Đài liên tục khám phá.

passion

Để thực khách khơi dậy đam mê khám phá đa dạng hương vị ẩm thực Đài Loan, “Đào Hoa” luôn không ngừng sáng tạo và mang đến những trải nghiệm thú vị nhất với Buffet Lẩu ALL IN ONE “Sang hơn – Ngon Hơn – Thân thiện hơn” dành tặng những tín đồ yêu ẩm thực xứ Đài giữa lòng Sài Gòn.

Sự tỉ mỉ, chăm chút trong từng món ăn đến không gian, khiến cho mỗi thực khách khi đến “Đào Hoa” đều cảm nhận được sự gần gũi và thoải mái. Đó là những trải nghiệm mới lạ mà chỉ khi “lạc” vào Thiên Đường Lẩu “Đào Hoa” bạn mới có thể cảm nhận được!

HÌNH ẢNH ĐẶC SẮC